16 ภาพยนตร์ภาษาสเปนที่ดีที่สุดตลอดกาล

16 ภาพยนตร์ภาษาสเปนที่ดีที่สุดตลอดกาล

คอร์สการออกเสียง คอร์สภาษาอังกฤษออนไลน์สำหรับผู้ใหญ่ คอร์สภาษาอังกฤษตัวต่อตัวคอร์สภาษาอังกฤษตัวต่อตัว สำหรับเด็ก

Rare อ่านว่า แร แปลว่า ดิบ Medium อ่านว่า มี๊เดียม แปลว่า สุกนอกนุ่มใน Well done อ่านว่า เว็ลดัน แปลว่า สุก Tender อ่านว่า เท็นเดอะ แปลว่า นุ่ม Tough อ่านว่า ทัฟ แปลว่า เหนียว

คำภาษาต่างประเทศในภาษาไทย ตอนที่ ๖ ภาษาอังกฤษ

(อ. chocolate). (อ. chimpanzee). หนังสือตราสาร ซึ่งบุคคลคนหนึ่ง เรียกว่า ผู้สั่งจ่าย สั่งธนาคารให้ใช้เงินจํานวนหนึ่งเมื่อทวงถามให้แก่บุคคลอีกคนหนึ่งหรือให้ใช้ตามคําสั่งของบุคคลอีกคนหนึ่ง เรียกว่า ผู้รับเงิน. เสื้อคอปกชนิดหนึ่ง.

ภาพยนตร์ไทยที่ดีที่สุดพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษ

12 ศัพท์ภาษาอังกฤษน่ารู้ เอาไว้ใช้บรรยายสถานที่ ไม่ว่าจะไปเที่ยว กลับบ้านหรือเดินทางไปที่ใดเราก็มักจะต้องใช้คำเพื่อมาบรรยายสถานที่เสมอ แต่ว่าถ้าหากเราใช้คำเดิมๆ ในการบรรยายมันก็คงจะน่าเบื่อไม่เบา จากนี้เรามาลองใช้คำที่แตกต่างกันไปเพื่อความหลากหลายเวลาเรานำไปพูดหรือเขียนกันดีกว่า! ถ้าหากเราจะบรรยายที่สักที่หนึ่งว่า ‘สวย’ คำว่า Beautiful ก็คงจะผุดขึ้นมาเป็น Choice แรกอย่างไม่ต้องสงสัยเลยใช่ไหมล่ะคะ เรามารู้จักกับคำอื่นๆ ที่มีความหมายใกล้เคียงกันบ้างดีกว่าค่ะ คำนี้อาจจะไม่ได้แปลว่าสวยเสียทีเดียว แต่มันจะเกี่ยวข้องกับความรู้สึกของเราค่ะ ถ้าหากเราเดินไปที่ไหนสักแห่งหนึ่ง และเรารู้สึกว่าที่นี่มันช่างสวยงามลึกลับและน่าค้นหารวมถึงหูรูหราอย่างน่าอัศจรรย์ (เป็นความรู้สึกที่บรรยายยากเสียจริง) เราก็สามารถใช้คำว่า Sophisticated ได้เลยค่ะ Magnificent (แม็ก-นิ-ฟิ-เซนต์)

คำศัพท์ภาษาอังกฤษพื้นฐาน ที่ใช้บ่อย 500 คำ หมวด F

ปํญหาการอ่านภาษาอังกฤษของเด็กไทย เคล็ดลับการอ่านภาษาอังกฤษ หน่วยที่4 เขียนอย่างไรให้ถูกโครงสร้าง ปัญหาด้านการเขียนภาษาอังกฤษ

หมวดความรู้รอบตัว หมวดคอมพิวเตอร์ หมวดท่องเที่ยว รายการหนังสือ Download

รายการนิยายที่ Favorite ไว้ เปลี่ยนรหัสผ่าน ตอนนี้ยังไม่มีคำขอเป็นเพื่อน

Avada Kedavra อนาคอนด้า 5 คำสาปพิฆาต

ตรวจหวยฮานอย 15 ชั่วโมง ago 15 ชั่วโมง ago 14 ชั่วโมง ago

นี่คือสิ่งที่ต้องรู้ก่อนรับสุนัข เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนมาร์เคิลเปิดเผยว่าพวกเขาคาดหวังว่าจะมีเด็กทารก 11 รายการให้ชมหลังจากที่ Bridgerton อ้างอิงจากส่วนที่คุณชื่นชอบในซีรีส์ Shakira และเจอราร์ดปิเก้คู่หูของเธอได้พบกับมิวสิกวิดีโอ ‘Waka Waka’ ของเธอ

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ แนะนำ-ติชมเเละแจ้งปัญหาการใช้งาน ร่วมงานกับเรา สงวนลิขสิทธิ์ © 2564 บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด